Năm 2024 : 61.211

Kết quả trao thưởng thi đấu Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024

Tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm bồi dưỡng tư tưởng đạo đức các em theo chủ đề tháng, đồng thời giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, sáng ngày 22 tháng 12 năm 2023, trường THCS Phùng Chí Kiên đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 - 2024. Hội khỏe đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn học sinh toàn trường và toàn thể cán bộ giáo viên, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: cầu lông, điền kinh, nhảy xa và cờ vua. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Kết thúc Hội khỏe nhà trường đã trao giải cho các em học sinh tham dự đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu, đồng thời lựa chọn được những học sinh có thành tích cao tham dự Hội khỏe cấp Thị xã.