Năm 2024 : 69.561
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả cuộc thi viết với chủ đề “Bác Hồ với Hưng Yên, Hưng Yên với Bác Hồ” của trường THCS Phùng Chí Kiên

Hưởng ứng cuộc thi viết với chủ đề “Bác Hồ với Hưng Yên, Hưng Yên với Bác Hồ” của Tỉnh ủy Hưng Yên, CV 34 của Phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào, trường THCS Phùng Chí Kiên đã phát động và triển khai rộng rãi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh trong trường, được các thầy cô giáo và đông đảo học sinh nhiệt tình tham gia. Nhà trường đã thẩm định, trao giải và lựa chọn các bài viết đạt giải cao để gửi đi tham dự vòng thi các cấp. Kết quả bài viết của cô Nguyễn Thị Huyền Trang đã đoạt giải khuyến khích vòng thi cấp tỉnh. Kết quả trên không chỉ mang lại niềm vui, niềm vinh dự cho cô Trang mà nó còn góp phần lan tỏa và thúc đẩy hơn nữa phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.