Năm 2024 : 69.580

TRƯỜNG THCS PHÙNG CHÍ KIÊN HÂN HOAN NGÀY HỘI MỔ HEO ĐẤT

Nhiều năm qua, Liên đội Trường THCS Phùng Chí Kiên đều triển khai và thực hiện có hiệu quả phong trào “Nuôi heo đất giúp bạn nghèo vượt khó". Năm học 2022 - 2023, Liên đội tiếp tục triển khai và phát động phong trào nuôi heo đất ngay từ đầu năm học. Vậy là trong suốt năm học, các em đã thực hành tiết kiệm để nuôi heo. Ngày 15/5/2023 sau 9 tháng chịu thương chịu khó  " băm bèo thái khoai" nuôi lợn, hôm nay liên đội đã mổ lợn để chúc mừng ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Những chú lợn dù không có trọng lượng như nhau nhưng chú nào cũng đáng quý, đáng yêu. Liên đội hy vọng sẽ có nhiều món quà kịp thời động viên các bạn học sinh chưa được may mắn trong cuộc sống tiếp tục cố gắng chăm ngoan, học giỏi .

Sau đây là một số hình ảnh mổ heo đất của các lớp.