Năm 2024 : 69.584

GƯƠNG SÁNG ''NGƯỜI TỐT- VIỆC TỐT'' TRƯỜNG THCS PHÙNG CHÍ KIÊN

Sáng 17/4, trong giờ sinh hoạt trước cờ, Trường THCS Phùng Chí Kiên đã biểu dương gương “Người tốt - Việc tốt” đối với 2 em: Vũ Văn Thắng lớp 9B và  Phạm Sỹ Liêm lớp 6A1, vì đã có hành động đẹp, nhặt được của rơi, tìm người trả lại.

Trước đó vào thứ Năm ngày 23/3/2023 , em Thắng nhặt được 2 triệu đồng tại khu vực lán xe của trường, em đã không chút do dự lập tức nhờ giáo viên trong trường cầm hộ để liên lạc trả lại cho người đánh rơi.

Vài ngày sau đó em Phạm Sỹ  Liêm lớp 6A1 đã nhặt được 100 000 đồng và đã trả lại cho e Phương lớp 6A2.

Đây là những hành động đẹp, ý nghĩa, góp phần lan tỏa và nhân rộng gương “Người tốt - Việc tốt”, nêu gương sáng trong học sinh toàn trường, góp thêm nhiều việc làm tốt đẹp cho cộng đồng.

Em Vũ Văn Thắng lớp 9B trả lại tiền cho em Nguyễn Hoàng Thủy Tiên lớp 9A

Em Phạm Sỹ Liêm lớp 6A1 trả lại tiền cho em Nguyễn Thị Thu Phương lớp 6A2