Năm 2024 : 69.545

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÙNG CHÍ KIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2023-2028

Ngày 11/1/2023, công đoàn trường THCS Phùng Chí Kiên đã tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kì 2023-2028. Về dự và chúc mừng đại hội có đồng chí Vũ Hồng Hải- Chủ tịch liên đoàn lao động thị xã và các đồng chí trong Ban thường vụ liên đoàn lao động thị xã,  đồng chí Nguyễn Thái Dương- Phó chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong BGH nhà trường và đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đồng chí Vũ Hồng Hải - Chủ tịch liên đoàn lao động thị xã tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí Nguyễn Thái Dương- Phó chủ tịch UBND phường chúc mừng đại hội

Các đồng chí trong Ban chi ủy nhà trường chúc mừng đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Trường THCS Phùng Chí kiên đã triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua; chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, quan tâm đến công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Công đoàn nhà trường luôn quan tâm hỗ trợ và động viên tới gia đình các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; duy trì tốt công tác thăm hỏi, hiếu hỷ đối với các thành viên trong Công đoàn, thăm hỏi hội viên khi ốm đau, tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các công đoàn viên và con công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong 5 năm qua, công đoàn viên còn tích cực tham gia công tác từ thiện nhân đạo, ủng hộ các loại quỹ như: Quỹ Bảo trợ trẻ em, Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Vì người nghèo, Quỹ da cam, Quỹ Chữ thập đỏ, Quỹ phòng chống dịch bệnh hiểm nghèo, Phòng chống thiên tai, Quỹ phòng Quỹ phòng chống dịch Covid-19; mua tăm ủng hộ người khiếm thị, ...Trong công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên, Công đoàn nhà trường đã thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc các phong trào thi đua do các cấp phát động; tiêu biểu như phong trào thi đua “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”,  chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19”.