Năm 2024 : 69.540

SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN LẦN 5 NĂM HỌC 2022-2023

Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt - học tốt, nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ thuật dạy học.

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD và ĐT  thị xã Mỹ Hào về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường năm học 2022-2023, chiều thứ 3 ngày 28 tháng 2 năm 2022, trường THCS Phùng Chí Kiên đã tổ chức sinh hoạt cụm nhóm chuyên môn đợt 5 các môn Ngữ văn 7; KHTN 7, Lịch sử - Địa lý 6(Sử), Công nghệ 7 thông qua hình thức dự giờ giáo viên. Tham gia đợt sinh hoạt cụm lần này gồm đại diện Ban giám hiệu và giáo viên của 04 trường THCS: Dị Sử, Minh Đức, Ngọc Lâm và Phùng Chí Kiên.

Với sự chuẩn bị chu đáo của các thầy cô trường sở tại, các giờ học diễn ra rất sôi nổi , các em học sinh rất hào hứng, tích cực với các giờ học.