Năm 2024 : 61.444

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường THCS Phùng Chí Kiên long trọng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2019 – 2020.

Mở đầu cho buổi lễ là tiết mục văn nghệ nhiều cảm xúc do bạn Thùy Linh lớp 9A gửi đến toàn thể các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh

Tiết mục vô cùng đáng yêu của tân học sinh THCS lớp 6A

Nghi lễ chào cờ diễn ra thật thiêng liêng! Toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS Phùng Chí Kiên cùng đặt tay lên trái tim, hướng về lá cờ Tổ Quốc, hát vang Quốc ca. Chính thời khắc thiêng liêng này, hàng trăm trái tim cùng chung một nhịp đập, cùng chung lời hứa dưới lá cờ Tổ quốc cao quý, thiêng liêng. Phải chăng chính phút giây này đã tiếp thêm sức mạnh cho cô trò Phùng Chí Kiên thêm vững tin đón trào một năm học mới – một năm học đầy hứa hẹn.

Đến với buổi lễ khai giảng có các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng các bậc quý phụ huynh.

Trong bài diễn văn ngày khai trường, từng lời nói, từng lời chia sẻ đầy cảm xúc, chân thành và giàu lòng yêu thương của cô Hiệu trưởng – Đặng Thị Thu Thủy  khắc sâu vào trong lòng của mỗi cán bộ, giáo viên cũng như các em học sinh thân yêu!

Tùng, tùng tùng,…tiếng trống trường đã vang lên…Thời khắc bước vào năm học mới đã đến…một năm học với bao niềm tin, hi vọng, biết bao mơ ước, biết bao sự cố gắng trên con đường chinh phục tri thức.Bạn Hà Linh thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh lên phát động phong trào nuôi heo đất .

Các quý vị đại biểu khách quý cùng các thầy cô giáo ủng hộ phong trào nuôi heo đất của các lớp

Kết thúc chương trình chào mừng khai giảng 2019 – 2020 là  màn văn nghệ do cán bộ, giáo viên nhà trường cùng các em học sinh  đã chuẩn bị để chào đón một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.