Năm 2024 : 61.272

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SẤNG TẠO CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS PHÙNG CHÍ KIÊN

Thứ sáu ngày 05/04/2019 BGH trường THCS Phùng Chí Kiên tổ chức cho các em học sinh trong toàn trường tham gia Trải nghiệm sáng tạo và Tham quan thực tế tại đền thờ thầy Chu Văn An và Công viên rồng tại Quảng Ninh. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giáo dục đạo đức, tăng cường sự đoàn kết đồng thời tạo niềm vui cho các em học sinh thông qua trải nghiệm các hoạt động thực tế.

Sau đây là một số hình ảnh của thầy và trò nhà trường trong chuyến tham quan trải nghiệm đó:

Thầy trò trường THCS Phùng Chí Kiên thành kính dâng hương tại đền thờ thầy Chu Văn An. Tại đây thầy và trò nhà trường được nghe giới thiệu về cuộc đời và nhũng đóng góp cho nền giáo dục nước nhà của thầy giáo Chu Văn An.