Năm 2024 : 61.322

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 28/05/2019 trường THCS Phùng Chí Kiên đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ cùng với cô trò nhà trường còn có các đồng chí đại diện cho UBND thị xã Mỹ Hào, UBND xã Phùng chí Kiên,Đại diện lãnh đạo PGD thị xã Mỹ Hào, Đại diện hội PHHS.

Tại buổi Lễ tổng kết năm học, cô giáo Đặng Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019.  Trong báo cáo cô giáo đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Cô ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong năm học tới. Cô mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh, trong năm học tới nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ tổng kết.