Năm 2024 : 60.694

CHUYÊN ĐỀ '' HỌC SINH NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG''

Sáng thứ năm ngày 28/11/2019 Ban xã hội các khu công nghiệp Thăng Long 2 kết hợp cùng công ty CTS đã tổ chức thành công chuyên đề ngoại khóa '' Học sinh nói không với bạo lực học đường và kĩ năng sử dụng mạng xã hội thông minh'' tại trường THCS Phùng Chí Kiên.

Qua các hình thức tổ chức hoạt động vui vẻ cuốn hút chuyên gia đào tạo KNS Nguyễn Quốc Huy đã lồng ghép các kiến thức về bạo lực học đường và sử dụng mạng xã hội thông minh giúp cho các bạn học sinh có các khái niệm thế nào là bạo lực học đường, ai là người có nguy cơ bị bạo lực học đường, những ai có thể gây ra bạo lực học đường và học sinh cần phải làm thế nào để mình không trở thành nạn nhân của bạo lực học đường, học sinh được tham gia trò chơi để biết được mặt trái của mạng xã hội từ đó biết cách sử dụng mạng xã hội một cách thông minh.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi ngoại khóa đó: